Giới thiệu

Công ty TNHH MTV VẬN TẢI NÂNG CẨU THANH TÝ xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng  nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu và tôn trọng quyền lợi của khách hàng. Với phương châm:”Mang giá tri tốt nhất đến Khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm đáp ứng nhu cầu trang bị máy móc thiết bị công nghiệp phục vụ sản xuất với niềm tri ân sâu sắc. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn, năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Công ty. Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác đào tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề cho nhân viên kỹ thuật một cách nghiêm túc để theo kịp công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.
Quý trọng tính nhân văn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống là điều chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm . Chúng tôi luôn ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mọi cá nhân đóng góp vào sự phát triển của công ty

Chúng tôi hiểu rằng "Khách hàng vừa là đối tượng phục vụ của mình và cũng là mục tiêu sống của doanh nghiệp"

Các lĩnh vực hoạt động chính:

+ Nâng - Cẩu - Vận chuyển các loại hàng hoá

+ Cho thuê Xe Nâng - Xe Cẩu

+ Làm thủ công đưa thiết bị trong vị trí hẹp

+ Vận chuyển nâng - cẩu và làm thủ công với những thiết bị siêu trường, siêu trọng vào vị trí lắp đặt.

 

 

Với phương châm hoạt động : ĐÁP ỨNG  NHANH - GIÁ THÀNH RẺCông ty TNHH TM - DV Vận Tải Thanh Tý đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý Khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo hàng hoá của Quý Khách được đóng gói, bảo vệ và vận chuyển an toàn. Nếu sảy ra mọi hư tổn hoặc thất thoát về tài sản trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại thoả đáng.

 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm, năng động, tận tâm, phục vụ 24/24. Thanh Tý đã và đang được nhiều tổ chức , cá nhân biết đến và đặt lòng tin vào chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Với phương châmPhục vụ là Hài Lòng " chúng tôi sẽ nỗ lực và lỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hoả làm hài lòng những khách hàng cao cấp nhất, đó cũng là vinh dự của oàn thể nhânh viên Thanh Tý chúng tôi!

 

CÔNG TY TNHH MTV NÂNG CẨU THANH TÝ

MST: 0312173538
Địa chỉ : 356/23 Gò Dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú,TP.HCM.

VPĐD:147/149 Nguyễn Thị Tú,P.Bình Hưng Hòa B,Q Bình Tân,TP.HCM.
Điện thoại: Mr.Tý  0908 187 989 - 0918 71 8686

Email:nangcauthanhty@gmail.com. 

Website: www.xecauty.com

 

 

CÔNG TY TNHH MTV NÂNG CẨU THANH TÝ

CÔNG TY TNHH MTV NÂNG CẨU THANH TÝ

CÔNG TY TNHH MTV NÂNG CẨU THANH TÝ